Trung tâm đào tạo kế toán
Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành khi đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kế toán thuế – làm dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp và Đào tạo thực hành kế toán tổng hợp

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán cho mọi đối tượng khách hàng. Công ty chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các chuyên gia kế toán lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong tất cả các loại hình kinh doanh bao gồm các công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ. Khách hàng của chúng tôi là các công ty thuộc khu vực nhà nước, khu vực tư nhân và khu vực có vốn đầu tư nước ngoài. Với phương trâm “Sự hài lòng của quý khách hàng là uy tín và chất lượng của chúng tôi”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo sự thành công của mình, và đó cũng chính là sự thành công của khách hàng. Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi sẽ không ngừng khẳng định vị trí của mình và từng bước đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả các khách hàng, cũng như nhu cầu của công ty bạn với tư cách là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực Tư vấn thuế, kế toán thuế, chương trình đào tạo Kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh, kết nối cho rất nhiều học viên tìm việc đến với Doanh nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán luôn đặt uy tín và chất lượng công việc lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cập nhật những chính sách mới nhất về Thuế và các lĩnh vực liên quan đến tài chính, nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán – Thuế. Luôn tận tình chỉ bảo cho từng học viên học hỏi, cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm thực tế giúp học viên tự tin làm việc tại các doanh nghiệp.

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với phương châm làm việc “Chính xác – Hoàn hảo – Chuyên nghiệp”, Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất.

© 2019 trungtamdaotaoketoan.edu.vn. All rights reserved.