Trung tâm đào tạo kế toán
Trang chủ»Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp cho mọi loại hình doanh nghiệp với mức phí rất ưu đãi chỉ từ 500.000 – 1.500.000 vnđ/1 tháng.

Hiện nay, các điều luật, thông tư, Nghị định, công văn….. liên tục thay đổi, do vậy những thay đổi về các quy định trong kế toán không phải ai cũng có thể lắm bắt được, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu không thực hiện đúng chế độ kế toán thì doanh nghiệp sẽ gặp không ít rắc rối trong kinh doanh cũng như vi phạm quy định của pháp luật.

Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn, dịch vụ kế toán thuế trọn gói của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc của kế toán thuế, và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về công việc của mình. Bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi các thông tin cần thiết, việc còn lại bạn không cần phải lo lắng nữa.

Với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán thuế và một điều hết sức đặc biệt công ty chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp phép “chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” do Tổng cục thuế ban hành. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất tại Tp.HCM với chi phí hợp lý nhất.

Các gói Dịch vụ kế toán thuế

1. Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là gói dịch vụ hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập.

Chỉ với chi phí từ 500.000 – 1,5 triệu/ 1 tháng doanh nghiệp chỉ việc giao bản sao chứng từ hàng tháng cho chúng tôi, tất cả những công việc còn lại hay những khó khăn, vướng mắc về thuế – kế toán hay với cơ quan thuế sẽ do chúng tôi thay mặt doanh nghiệp xử lý toàn bộ.

2. Dịch vụ kiểm tra, rà soát và hoàn thiện hệ thống kế toán

Khi doanh nghiệp đã “chót” thuê kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý thực tế, chắc chắn trước khi quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ phải vô cùng bận tâm về hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Làm sao để có thể biết được trong hệ thống có còn sai sót hay không? Liệu doanh nghiệp mình có phải nộp phạt không, có bị truy thu không?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN sẽ giúp doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách, tư vấn bổ sung các chứng từ kế toán còn thiếu, cân đối phát sinh, hợp lý hóa các con số. Để đảm bảo bàn giao cho doanh nghiệp 1 hệ thống sổ sách “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”, và sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

3. Dịch vụ quyết toán thuế

Kế toán của doanh nghiệp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quyết toán, không thể giải trình với cơ quan thuế về hệ thống sổ sách của doanh nghiệp, bạn đừng lo lắng hãy để Kế toán trưởng của chúng tôi “nói chuyện” với cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

Chi phí cụ thể của từng gói dịch vụ sẽ được nhân viên của chúng tôi báo giá cụ thể với doanh nghiệp sau khi khảo sát tình hình cụ thể, hiện trạng của doanh nghiệp nhưng cam kết rằng Giá rẻ nhất Tp.HCM!

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của công ty chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp bằng chất lượng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp với các cam kết:

Chịu trách nhiệm pháp lý và nộp phạt 100% theo quy định với những việc mà Công ty Tư vấn Quản lý thuế Tp.HCM thực hiện cho doanh nghiệp.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Tp.HCM rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp! Chúc Quý doanh nghiệp thành công!

Bạn cần dịch vụ kế toán – thuế chuyên nghiệp?

Liên hệ ngay với trung tâm Đào tạo kế toán. Chúng tôi với 10+ năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn Bảo Đảm Hài Lòng.

© 2019 trungtamdaotaoketoan.edu.vn. All rights reserved.