Trung tâm đào tạo kế toán
Trang chủ»Dịch vụ thuế

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - Nhận làm báo cáo thuế giá rẻ và chất lượng với mức phí rất ưu đãi chỉ từ 500.000 – 1.500.000 vnđ/tháng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế.

Do yêu cầu ngày càng cao nên cơ quan thuế quản lý tình hình sản xuất kinh doanh của DN ngày càng chặt chẽ, cụ thể là luôn có các chính sách thuế mới ra đời yêu cầu DN chấp hành.

Vậy bộ máy kế toán của quý công ty có thường xuyên cập nhật đúng và đủ các luật thuế thay đổi của cơ quan thuế không? Hay kế toán của quý công ty có đủ kinh nghiệm, hay đủ số lượng để làm công việc đó không?

Nếu quý công ty chưa thật sự yên tâm về cách vận hành và hoạt động của bộ máy kế toán công ty mình, quý vị hãy tìm hiểu về dịch vụ báo cáo thuế và nhận làm báo cáo thuế hàng tháng của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Ưu điểm dịch vụ báo cáo thuế tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Với tiêu chí hợp tác và cùng phát triển với doanh nghiệp, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN đưa ra gói dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được những vướng mắc về sổ sách kế toán và giảm bớt gánh nặng về công việc. Để các nhà lãnh đạo có thể tập trung phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về hệ thống sổ sách kế toán của công ty mình.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN chúng tôi cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu. Nếu như doanh nghiệp của các bạn bị cơ quan thuế kiểm tra sau một thời gian hoạt động thì công ty chúng tôi cam đoan sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế.

Chúng tôi còn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế với chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế của Tổng cục thuế ban hành. Với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất TP.Hồ Chí Minh.

Trình tự dịch vụ báo cáo thuế

Khách hàng cần cung cấp

 • Các hóa đơn đầu vào, đầu ra (bản gốc, bản photo, hình scan hay hình chụp)
 • Các thiết bị chữ ký số (nếu có)

Công việc của Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán

 • Lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng (áp dụng cho những doanh nghiệp thành lập dưới 12 tháng theo công văn 8355) hoặc theo quý (áp dụng cho những doanh nghiệp hoạt động > 12 tháng & doanh thu năm liền kề trước năm hiện tại > 20tỷ)
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng hoặc theo quý (theo công văn 7527/BTC - TCT).
 • Lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN (áp dụng cho những doanh nghiệp có số thuế TNCN > 5Triệu/tháng) hoặc theo quý (áp dụng cho những doanh nghiệp có số thuế TNCN < 5Triệu/tháng).
 • Vào sổ các nghiệp vụ phát sinh.
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo hàng tồn cho doanh nghiệp hàng tháng để DN có thể theo dõi và có kế hoạch kinh doanh cụ thể hơn.
 • Tạm tính thuế TNDN theo quý.
 • Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý (theo thông tư 64).
 • Lập báo cáo tài chính năm.
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm (lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên).

Đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất

Với những công việc của Dịch vụ báo cáo thuế thì doanh nghiệp sẽ có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thuế – kế toán bởi vì trên hợp đồng của Tư vấn Quản lý thuế TP.Hồ Chí Minh sẽ thể hiện rõ:

 • Cam kết nộp phạt 100% theo đúng quy định nếu như chúng tôi làm sai.
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình toàn bộ những khó khăn vướng măc với cơ quan thuế bất kỳ khi nào có yêu cầu.
 • Bảo vệ kết quả, số liệu trong phạm vi công việc Công ty Tư vấn Quản lý thuế TP.Hồ Chí Minh đã thực hiện ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự lớn nhất của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN chúng tôi!

Bạn cần dịch vụ kế toán – thuế chuyên nghiệp?

Liên hệ ngay với trung tâm Đào tạo kế toán. Chúng tôi với 10+ năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn Bảo Đảm Hài Lòng.

© 2019 trungtamdaotaoketoan.edu.vn. All rights reserved.