Cách chọn được phần mềm kế toán tốt nhất?

Trung tâm đào toán kế toán xin chia sẻ cách chọn được phần mềm kế toán tốt nhất?

Cách chọn được phần mềm kế toán tốt nhất?

Cách chọn được phần mềm kế toán tốt nhất?

Để giảm thiểu tới mức thấp nhất việc sử dụng mất nhiều nhân lực đồng nghĩa với việc tăng thêm chi phí cần chi trả, hầu hết các doanh nghiệp ngày nay chủ yếu sử dụng các phần mềm kế toán làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho kế toán làm việc và hoàn thiện sổ sách, lên báo cáo tài chính. Nhưng câu hỏi đang đặt ra đối với các ông chủ doanh nghiệp trong việc chọn lựa phần mềm kế toánđể mua cho doanh nghiệp mình là: chọn phần mềm nào là tốt nhất? nên sử dụng phần mềm kế toán nào là phù hợp cho doanh nghiệp mình? …

Đọc và tìm trên các trang báo mạng, diễn đàn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa vì có rất nhiều phần mềm hiện nay và chúng được giới thiệu rất hấp dẫn. Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chọn lựa một phần mềm thích hợp, Công ty Đào tạo kế toán thực hành thực tế Hà Nội sẽ đưa ra một số tiêu chí cơ bản để có được cái nhìn chính xác nhất về quy mô, tính chất và hình thức kinh doanh của doanh nghiệp nhằm mang tới một sự chọn lựa đúng đắn.

Phần mềm kế toán đáp ứng được nhu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp

Chắc chắn rằng không có ông chủ nào muốn mình rơi vào hoàn cảnh bỏ tiền ra mua phần mềm kế toán nhưng không đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của kế toán trong doanh nghiệp mình. Không phải cứ phần mềm càng đắt tiền càng phù hợp cho doanh nghiệp mình mà điều quan trọng là nó có giao diện dễ dùng, công cụ tiện ích thân thiện hay không, phần mềm đó có trả lời hết được các câu hỏi của sổ sách kế toán DN mình hay không

– Phần mềm kế toán có thể làm việc từ xa

Các DN hiện nay có rất nhiều DN có các chi nhánh tại các khu vực cách xa nhau. Vậy vấn đề đặt ra là phần mềm nào có thể giúp kế toán làm việc được từ xa, làm qua internet…nối về trụ sở chính. Phần mềm phải cho phép nhập số liệu, xem sổ sách báo cáo, theo dõi các thông tin quản trị từ nhà trong khi đi công tác, ở bất cứ thời điểm nào chỉ cần có Internet.

– Phần mềm kế toán có tính bảo mật cao

Phần mềm kế toán tốt nhất không chỉ là phần mềm có thể đáp ứng được các nhu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp, không chỉ dừng lại ở khả năng cho phép làm việc từ xa, mà phần mềm đó còn rất cần tính bảo mật cao. Trong kế toán, số liệu luôn là một con số cẩn trọng, điều gì xảy ra nếu các thông tin về con số đó bị lộ ra ngoài? Vậy, một phần mềm kế toán tốt phải có cơ chế phân quyền, bảo mật, chi tiết theo từng người, từng nghiệp vụ, từng báo cáo, từng chức năng. Có khả năng sao lưu dữ liệu tự động tránh trường hợp bị mất mát thông tin.

Trên đây là 3 tiêu chí đưa ra giúp các DN lựa chọn phần mềm kế toán. Nếu DN bạn vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn phần mềm kế toán, bạn có thể tìm một nhà cung cấp có chuyên môn cao để lắng nghe ý kiến của họ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đối tượng  áp dụng của QĐ 48  và QĐ 15 theo chế độ kế toán Việt Nam

Đến với Trung tâm đào tạo kế toán bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với phương châm làm việc “Chính xác – Hoàn hảo – Chuyên nghiệp”, Trung tâm đào tạo kế toán tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất.

>>> Tham khảo: Dịch vụ làm báo cáo tài chính

 

Dịch vụ kế toán

Đào tạo kế toán

Tin Mới Nhất

LIÊN KẾT

Quảng cáo ads